9 สัปดาห์ ทำไมปวดท้องตอนนอนคะ เดิน,ยืน,นั่ง ไม่ปวดเลยคะ ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ มีอันตรายมั้ยคะ ที่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ตอนท้องช่วงแรกๆ ดีขึ้นตอนท้องประมาณ 4เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะคุนแม่ อีกเดือนกว่าคงหายปวดแล้ว🥰