ท้องฉันใด้39สัปดาห์​กับ5วันแล้ว

ปวด​ท้อง​บ่อย​มาก​เจ็บๆๆหายๆๆ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งและเจ็บหน่วงท้องน้อย นี้เป็นมา5วันแล้วค่ะยังไม่รู้เลยว่าจะคลอดวันไหน แม่คลอดน้องรึยังค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ