นับวันรอ

39สัปดาห์5วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องเลย อยากเจอแย่แล้วจ้า แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีอาการบ้างคะ

นับวันรอ
37 ตอบกลับ

เรานัดผ่า16มค.แต่น้องอยากเกิดปีใหม่ เลยมีน้ำเดิน ผ่าฉุกเฉิน1มค.ค่ะ คุณแม่รออีกนึดนะคะ ท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ

4y ago

กำหนดแม่บ้านนี้วันที่ 6 ม.ค.จ้า ตอนนี้เลยมาหลายวันแล้ว 40+4 หมอนัดให้ยาเร่งคลอดแล้วจ้าแม่ กลัวๆๆๆ

38 w 3 d ค่ะ ยังม่เจบท้องเหมือนกันมีแต่ท้องเเข็งอย่างเดียว กำหนดคลอด 23 มกราคมนี้ค่ะ

39+2 แล้วจ้า ยังเงียบอยู่เลย สงสัยสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วละมั้ง 😝😝

39+2 w. อยากคลอดมากค่ะ มีเเต่เจบหลอก ตอนท้องคนแรก 38+6 w. ก็คลอดแล้วจ้า

4y ago

รอลุ้นตอนคลอดเนอะแม่ ตื่นเต้นดีจ้า

บ้านนึ้39+2วันแล้วไม่มีวีีแววเลยเจ็บเตือนเชยๆจร้านั่งนับวัน

เดี๋ยวก้อได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วแม่คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่🙏💕☺

ครบกำหนด 5 มค นี้แล้ว ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

4y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

39+5 เช่นกันค่ะ วันนี้เริ่มเจ็บแล้ว หวังว่าจะออกวันนี้

4y ago

ตื่นเต้นแทนจ้าแม่

เท่ากันเลยค่ะ อยากเจอก็อยาก กลัวก็กลัว ผสมกันไปหมด 5555

4y ago

ตื่นทุกๆ 2 ชม เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ.....อยากแตกมากตอนนี้

4y ago

รออีกนิดนะแม่นะ