15Wแล้วค่ะตอนนี้สอบถามแม่ๆๆว่าถ้าไปซาวตอนนี้จะเห็ณเพศน้องมั้ยค่ะ

ปล....ภาพนี้ซาวตอน13Wค่ะแม่ๆๆถ่านไหนดูออกบ้างค่ะ

15Wแล้วค่ะตอนนี้สอบถามแม่ๆๆว่าถ้าไปซาวตอนนี้จะเห็ณเพศน้องมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เพศจะเห็นชัดตอน 16W ขึ้นไปจ้า แต่ 15 นี่ก็น่าจะเห็นค่ะแต่ไม่น่าชัด

5y ago

ขอบคุณมากจร้า..คนเป็นแม่ก่อตื่นเต้นมากๆๆๆ