15w ตกขาวกันไหมคะ

เริ่มมีตกขาวช่วง13w ค่ะ ทุกวันเลย ไม่มากแต่เปื้อนกกน.ปกติไหมคะ จะถามหมอก็อายค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ถ้าไม่มีอาการคันเเสบร่วมด้วยไม่น่าเป็นห่วง เน้นซับให้สะอาดหลังเข้าห้องน้ำ สวมใส่กกน.ที่ระบายอากาศได้ดี เเนะนำทานโยเกิร์ตค่ะช่วยได้

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เป็นหนักมากจนมีอาการคันภายนอกร่วมด้วยแต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ แม่ลองกินโยเกิร์ตดูนะคะเผื่อดีขึ้น

บ้านนี้ก็มีจ้า ปกติน๊า ไม่เป็นอะไร เพิ่มการรักษาความสะอาด เช็ดให้แห้งสนิท จ้า

ปกติค่ะ ถามหมอได้นะคะ ไม่ต้องอาย เพราะถ้าเป็นมากกว่านี้ต้องตรวจภายในด้วย

เป็นทุกวันค่ะ นิดๆตั้งแต่เริ่มท้องเลย

เครค่ะ สบายใจ ลุ้นกลัวเป็นเลือด😅

ปกติค่ะ นี้เป็นตลอดจน14wค่ะ

ใช่ค่ะ เราก็เป็น15wตกขาวทุกวัน

ปกติค่ะ....อย่าอายหมอค่ะแม่ 😊

ปกติค่ะแม่