สอบถามแม่ๆหน่อยคะ..ถ้าครบกำหนด40วีคแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องจะคลอด หรือมีมูกป่นเลือด ต้องไป รพ.ไม่คะ ตอนนี้ 39วีค5วันคะ

ปล.ท้องที่2แล้วคะ ท้องแรกแม่คลอดก่อนกำหนดคะ ท้องนี้เลยกังวลคะ ว่ารอให้เจ็บท้องก่อนหรือไป รพ.เลย

2 ตอบกลับ

ของภรรยาผม 40+3 ครับ ไม่เจ็บท้องเเต่หน่วงๆช่วงเชิงกราน เมื่อวันก่อนมีมูกออกสีเหลืองๆออกมาครับ เเล้วก็หายไป ตอนนี้เงียบกริบ 555555

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ