ท้องแข่งทุก5นาที

ต้องไป รพ.ไหมคะ39+3

14 ตอบกลับ

แนะนำว่าไปให้คุณหมอเช็คดีกว่าค่ะ เพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว

อายุครรภ์ปานนี้แร้วควรไปโรงบาลคะ จะรอให้ถึง40วีคหรอคะ

ถ้าท้องแข็งทุก 5 นาทีสม่ำเสมอ ควรไป รพค่ะ

ไปเลยแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เป็นไงบ้างแม่ออกยังงง

ไปรพ.ค่ะ น่าจะเจ็บท้องจริง

แม่​คลอด​ยัง​คะ​

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะคุณแม่

ควรไปร.พ.ค่ะแม่