ท้องสองแต่อาการไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+5. มีน้ำหมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการเจบ. ต้องไป รพ ไหมค่ะ #ขอปรึกษาหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้มาตอน3ทุ่มมดลูกเปิด3เซน

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่ ไกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่