ผื่นแดง

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ เป็นผื่นแดงคล้ายๆงูสวัดของผู้ใหญ่อะค่ะ

ผื่นแดง
6 ตอบกลับ

ผดผื่นร้อนมั้งค่ะแม่ ลองเช็ดน้ำเกลือ หรือซื้อเบีเพนเทน ซูโดครีม หรืออีเซอร่ามาทาค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่เดี๋ยวเย็นนี้แวะร้านขายยาเลยค่ะ

เหมือนผื่นร้อนเลย ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดก็ได้ค่ะ

ลองบีแพนเท่นไหมคะ

ทาบีแพนเทนค่ะ

บีแพนเทนค่ะ

ซูโดครีมค่ะ