น้องเป็นผื่น

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นบ้างค่ะ น้องเป็นผื่นเต็มหน้าไปถึงหัวเลยค่ะ ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ

น้องเป็นผื่น
17 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ บ้านนี้ก้อนึกว่าแพ้เหมือนกันค่ แต่ หมอบอกว่า ให้ยุ ที่เย็นๆไว้ แล้ว ห้าม หอม ห้ามจับ ถ้า มือ เปือนค่ ผิวเด็ก บ้างมากค่

ลองพาไปหาหมอดูนะคะ​ เอาชัวร์​ดีกว่าค่ะ​ ถ้าไม่ได้แพ้อะไร​มาก เค้าจะให้ครีมมาหา​ หลังจากนั้นเราก็หาซื้อเองค่ะ

ใช้ครีมนี้คะ อ่อนโยน 3 วันผื่นลดเลย ตอนนี้หายแล้ว หน้าน้องใสกลิ๊งเลย

บ้านเราเคยเป็นจะหมอแนะนำให้ทายาอันนี้ค่ะ ของเราไม่กี่วันก้อหายเลยจ้ะ

ที่บ้านทาครีมไปสองตัวไม่หาย เลยใช้น้ำนมแม่ทาให้น้อง ผดผื่นยุบเร็วดีค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ใช้ครีมอาบน้ำของ Ezzera ค่ะ คุณหมอแนะนำมา ลูกเราใช้ 1 อาทิดก้อหายเลยค่ะ

หลังกินนมเสร็จใช้น้ำต้มสุกเช็ดหน้าลูกค่ะ บางทีเป็นผื่นน้ำนมค่ะ

อาบน้ำร้อนไปรึป่าวคะแม่ ลองให้น้องอาบน้ำเย็นนะคะ จะดีขึ้น

ผื่นร้อนรึเปล่าแม่ ยิ่งอากาศร้อนอยู้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ แนะนำตัวนี้ ตอนนี้หายแล้ว