ลูกแพ้🥺ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ควรใช้อะไรค่ะ

ลูกแพ้🥺ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ
3 ตอบกลับ

ช่วงตอนกลางวัน จะไม่ได้ใส่แพมเพิส จะใส่ช่วงเย็น ถึง เช้า แต่ช่วงเย็น จะมีเปลี่ยนให้ ช่วง 4 ทุ่ม กับ ตี 4 แล้ว ก็เช้า ก่อนอาบน้ำอีกรอบ

อับชื้นค่ะ ทำความสะอาดทุกครั้งที่น้องอึ ฉี่ ซับให้แห้ง งดทาแป้ง ทาบีแพนเธนแล้วค่อยใส่ผ้าอ้อมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ....เดี๋ยววันนี้จะลองไปซื้อมาทาค่ะ

ลองซื้อ Ezerra มาทาดูค่ะแม่ ที่บ้านก้อเปนผื่นผ้าอ้อม ตอนนี้เริ่มหายไปบ้างแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ....อันไหนที่ว่าดี เดี๋ยวจะหาซื้อมาลองใช้ดูค่ะ