ฝากท้อง

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดกับโรงพยาบาลสายไหม บ้างค่ะ อยากทราบว่าที่นี่โอเคไหมค่ะ และหมอที่ทำคลอดด้วยชื่ออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยจะไปฝากค่ะแต่เห็นเขาบอกต่อกันมาว่าดูแลไม่ค่อยดีแถมค่าใช้จ่ายก็แอบแพงอยู่ค่ะ เลยเลือกภูมิพล หมอทุกคนน่ารักมากค่ะ

4y ago

เก็บไว้เป็นทางเลือกอีกทางค่ะ