ฝากท้อง

แม่ๆคนไหนเคยไปฝากท้อง ที่โรงบาลราชวิธี บ้างค่ะ ขอคำแนะนำ ด้วยค่ะ ( วันเสาร์ )

1 ตอบกลับ

เราฝากที่นี้1-7เดือนนะคะ ฝากธรรมดามีวันจันทร์-ศุกร์07.30-11.00 วันเสาร์ จะเป็นคลินิคพิเศษนะคะแม่ ราคาสูงกว่าปกติ เปิด08.00โมงค่ะ