ดื่มน้ำมะนาวอุ่น​

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ​ มีใครดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆบ้างมั้ยคะ​ ตอนนี้​ตั้งครรภ์​13สัปดาห์​คะ​ดื่มได้แล้วมั้ยคะ​ เพราะเป็นหวัดบ่อยมาก​ ก่อนท้องดื่มน้ำมะนาวอุ่นทุกวันหลังตื่นนอนคะ​ไม่เป็นหวัดเลยเลย​ นานมากที่ไม่เป็นหวัด​ พอมามีน้องเป็นหวัดตลอดเลยคะ​ รู้ว่าตั้งครรภ์​เลยไม่กล้าดื่มคะ​ จะเป็นอันตราย​กับน้องมั้ยคะ​ ท้องแรกเลยคะ​ รบกวนปรึกษา​แม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ​

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ....

5y ago

13สัปดาห์​ไม่เปนรัยนะคะ​ ถ้าดื่มทุกวันได้มั้ยคะ