ประจำเดืนไม่มา2เดือนแต่ไม่ท้อง

ปรึกษาแม่ๆค่ะ เคยท้อง5วีคแล้วแท้งไป เมื่อ 8เดือนที่แล้วปล่อยมีน้องมาตลอดแต่ไม่มี หลังประจำเดือนเคลื่อน2เดือนยังไม่มา แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น เมื่อเดือน มี.ค.มีมูกไข่ตกมาแล้วก็ มี พสพ แต่ไม่มีวี่แววว่า ปจด จะมาเลยตรวจแล้วไม่ท้องทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจไม่ท้องหาหมอค่ะ มีหลายสาเหตุที่ปจดไม่มา อย่าโฟกัสตรงนั้นอย่างเดียวค่ะ

ที่ตรวจครรภ์น่าจะชัวสุดค่ะ