คำถาม

ประจำเดืนไม่มา6วันอยู่ๆประจำเดือนก้อมาวันที่8แบบนี้ท้องไหมคะหรือ ประจำเดือน เคลื่อน คะ.

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาก็แปลว่าไม่ท้อง (ปจด.สามารถคลาดเคลื่อนได้) หรือไม่ก็ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

5y ago

อะเครคะขอบคุณมากๆนะคะ

ปจด.มาก็แปลว่าไม่ท้องค่ะ แค่มาเลท