ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 31 ธ.ค. ตอนนี้มีอาการเวียนหัว เจ็บท้องน้อย มีเลือดออก 2 วัน(26-27)

แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น 2 ขีด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติม * วันที่ 16 มีมูกใสเหมือนไข่ขาว หลังจากนั้นก็มี น้ำใสๆเมือกๆไหลมาตลอดเลยค่ะ