แบบนี้ท้องมั้ย

มีอาการทักอย่างเหมือนคนท้อง ท้องน้อยนูนๆป่อง ประจำเดือนมาตั้งแต่ 8 มีนา แต่ตรวจแล้วไม่ขึ้น 2 ขีด เรยกะว่าจะรอรอบเดือน พ.ค ถ้ายังไม่มาคงต้องไปหาหมอ พอดีอยากมีน้องมาก แอบหวังนิดๆ ?? #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจปัสสาวะไม่เจอ ลองตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะ จะเห็นผลชัวร์สุดค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ