อาการแบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีเราฝังเข็มคุมกำเนิดมีอาการเวียนหัว มีน้ำใสๆออกมาทางช่องคลอดหลังจากประจะเดือนหมด อยากรุ้ว่าปกติไหม เปนอันตรายรึป่าวค่ะกังวลมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผลข้างเคียงของยา ถ้ายังไม่แน่ใจก็ลองตรวจดูค่ะ