คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างคะ

ปรึกษาคุณแม่ในกลุ่มหน่อยค่ะ น้องอายุได้15วัน​ สังเกตุบริเวณนมข้างซ้ายน้องเป็นก้อนแข็งๆ​ ขึ้นมา จับดูน้องไม่ร้อง​ ตรงหัวนมน้องเหมือนจะตัน แม่ท่านมีลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ​ มีวิธีรักษา​มั้ยคะ​ น้องเป็นผู้​หญิงค่ะ มีคนบอกว่า​เด็กผู้หญิงจะเป็นแบบนี้ทุกคน

คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปกติคะเดร๋ยวหายเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ​ ตอนแรกตกใจมากเพราะโตเกิน