อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน มีอะไรบ้างคะ

อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน มีอาหารอะไรบ้างคะ คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ของหมักดองของดิบ อาหารที่มีน้ำตาลจำนวนมาก ในช่วงระยะการตั้งครรภ์ 1-3 เดือนหลีกเลี่ยงอาหารรสจัดก่อนนะคะเพราะอาหารรสจัดอาจทำให้คุณแม่ปวดท้องหรือท้องเสียได้ค่ะเพราะการท้องเสียจะทำให้มดลูกบีบตัวและทำให้คุณแม่แท้งได้ด้วยค่ะ

อาหารที่คนท้องไม่ควรกิน ลองอ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/diet-chart-for-pregnant-lady

อาหารที่ปรุงไม่สุก ของหมักดองค่ะ

นมที่ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์ค่ะ

อาหารสุกๆดิบๆ เช่น ลาบดิบ

อาหารที่ไม่ปรุงจนสุก

ของหมักดอง ของดิบ

อาหารรสจัดค่ะ

มารอคำตอบค่ะ

ของหมักดอง