ประสบการณ์

ประสบการณ์ที่แสนทรมาณทั้งแม่ทั้งลูก สงสารลูกมากเลย สำไส้อักเสบแต่น้อย โดนเจาะเข้ายาทั้งมือทั้งเท้าสองข้าง ใส่สายยางลงกระเพาะ ให้น้ำเกลือ เจาะหาเส้นเลือดเข้ายาฆ่าเชื้อ เข็มหลุดหรือบวมกะต้องเจาะใหม่ นมก็งดสองวัน แต่ตอนนี้เหลือแต่ให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน วันที่ 20 กะได้ออกจาก รพ แล้วครับ สองคืนแรกโหดมาก กว่าลูกจะหลับลง คืนแรกตี 3 คืนที่สองตีสี่ คงจะเจ็บและหิว

ประสบการณ์
19 ตอบกลับ

เราก้อผ่านมาแล้วคะลูกนอน รพ.ไปเกือบเดือน ปอดอักเสบโดนโน่นนี้สงสารลูกจับใจแต่ไม่ให้เขารีกษาก้อไม่หายค่ะ สู้ๆๆๆๆนะค่ะทั้งแม่กับน้องค่ะ

ตอนนี้ก็เฝ้าระวังเหมือนน้องนังไม่หายขาดแต่อาการดีขึ้นกว่าช่วงแรกค่ะหมอนัดกลับไปตรวจอาการอีกค่ะ

5y ago

ยังดีที่น้องไม่เป็นไข้ด้วยค่ะ

ป่านนี้คงได้กลับบ้านแล้ว ขอให้หนูแข็งแรง และเลี้ยงง่ายๆ นะคะ

สู้ๆนะคะ คนเก่ง เป็นกำลังใจให้คุณแม่ และน้องนะคะ🥰✌️✌️

สู้ๆนะคนเก่งงง เดี่ยวก็หายแล้วว

ขอให้อาการดีขึ้นไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

น่าสงสารจังเลยลูก หายไวๆนะค่ะ

หายเร็วๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้

หายไวๆนะลูกกก สู้ๆนะแม่..✌️

สงสารน้อง สู้ๆนัคะ