ลูกไอ

ลูก 7 เดือน ไอมา 3-4 วันแล้วค่ะ ไปหาหมอให่ยามากินก็ยังไออยู่ ไอเยอะช่วงกลางคืน สงสารลูกมากเลย ไปฟาหมออีกทีดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ไปหาหมอเมื่อวาน หาข้อมุลในเน็ต เค้าบอกว่าเป็นหวัดไอคัดจมุกถ้ามากกว่า2 อาทิตย์ ให้ไปหาหมอใหม่ กลัวว่าจะเป็นอย่างอื่น

ดีจ้าแม่ ถ้ายังไม่หาย