นัด

แม่ๆค้ะใครเคยย้าย รพ. ตอนเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคือ วันที่ 3 กันยา มีนัดฝากครรภ์ วันที่ 13 กันยามีนัดตรวจเบาหวานอยากทราบว่าเราควรแจ้งว่าจะย้าย รพ.และขอประวัติการฝากครรภ์วันไหนดีค้ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า วันไหนก็ได้