สอบถามหน่อยค่ะ เราประจำเดือนขาดประมาณ 3 วัน แล้วไปหาหมออัลตร้าซาวน์ คุณหมอบอกว่าท้องได้ประมาณ 3 weeks เจอถุงตั้งครรภ์ ขนาด 1 มิล แบบนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ

ประวัติเคยแท้ง กลัวท้องลมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราประจำเดือนขาดประมาณ 3 วัน แล้วไปหาหมออัลตร้าซาวน์ คุณหมอบอกว่าท้องได้ประมาณ 3 weeks เจอถุงตั้งครรภ์ ขนาด 1 มิล แบบนี้ถือว่าเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ รอให้สัก 8-9 วีคค่อยไปซาวด์ใหม่ดูค่ะน้องน่าจะโตกว่านี้จ้า