ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราซาวด์ตอน 8w ขนาดเด็ก 4.2 มิล ซาวด์ 10w ขนาด 5.3 มิล ขนาดเด็กปกติมั้ยคะ แต่ว่าซาวด์กี่รอบก็ไม่เจอหัวใจ มีแต่คนบอกให้เราทำใจ เราคิดมากค่ะ😢

2 ตอบกลับ

ตามธรรมดาเครื่องซาวจะวัดเป็นซม. นะคะ 4.2 มิล = 0.42 ซม. ตอน 8 วีค ของเราอยู่ที่ 1.97 ซม. ซึ่งหมอแจ้งว่าตามเกณฑ์ ดังนั้นน้องอาจจะฝ่อไปแล้วค่ะถ้าวัดได้ 0.42 ซม. ตอน 8 วีค

ซาวด์ตอน9+6 ขนาด2.77cm ค่ะ