ขอสอบถามอาการเจ็บครรภ์คลอดค้ะแม่

ประมาณเที่ยง จนถึงตอนนี้ รู้สึกเจ็บท้องปวดซี่โครงปวดๆหายๆ ไม่มีน้ำเดินออกมา เจ็บจื้ดๆ และรอนหงายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก ท้องเเข็งนิดหน่อย อาการแบบนี้จะคลอดหรือป่าวคะแม่ 37 W #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หนู33วีค ปวดเหมือนคุณเเม่เลยค่ะ ปวดๆหายๆ เหมือนปวดปจด. ปวดหน่วงๆเหมือนมีอะไรจะออก มีเเต่มูกใสค่ะ

1y ago

ได้คร่าาา ขอบคุณเช่นกันนะคะแม่

เป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่