ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ประมาณกี่เดือนค่ะถึงจะรู้เพศ

61 ตอบกลับ

23 week ยังไม่รู้เลยหนีบไว้ พรุ่งนี้หมอนัด บอกลูกให้อ้ากว้างๆแม่ลุ้นตลอดเลย #ซาวทุกเดือน

บ้านนี้สี่เดือนรู้เพศค่ะเมื่อวานซาวด์น้องอ้าขาให้เหนเพศชายค่ะ

ตอนนี้ได้15สัปดาห์ วันที่8ธันวาคมหมอนัด มีโอกาสจะเห้นเพศไหมค่ะ

5y ago

อ่อ..ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ชัดเจนตั้งแต่14wเลยค่ะ ตั้งโด่มาเลย ปัจจุบัน24wแล้ว

บ้านี้5เดือนแล้วยังไม่เห็นคะหมอบอกอาจเป็นผู้หญิงค่ะ

12w ค่ะ เจาะเลือดตรวจ ซาวด์ 16w เห็นเพศ ได้ลูกสาวค่ะ

ของบ้านนี้ปัยซาวตอน26w1d ค้ะรุ้เพศแล้ว ผญ.ค้ะ🤣

บ้านนี้ 13 w.ค่ะ ตรวจNice test ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอด ตื่นเต้นดีค่ะ

เจาะตรวจนิฟตี้รู้ตอน 16 สัปดาห์คะ