ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ประมาณกี่เดือนค่ะถึงจะรู้เพศ

61 ตอบกลับ

6เดือนค่ะที่คลินิคให้ตรวจ6เดือน

บ้านนี้รู้เพศชัดเจน5เดือนค่ะ

รู้ชัดเจนตอน6เดือนจ้า ลูกสาว

บ้านนี้17w แฝดหญิงสมใจเลย

รู้เพศตอน4เดือน ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้18w เห็นจู๋..ชัดเลย...

บ้านนี้รู้เพศตอน3เดือนค่ะ

5y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะฝากท้องที่จุฬาฯซาวครั้งแนกคุณหมอก็บอกเลย

ของเรายังไม่ชัดเลย 17วีค

บ้านนี้ซาวตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือนคะ