ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ กังวลมากค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะคือตื่นมาตอนเช้าจะมีเหมือนน้ำไหลมาเปื้อนกางเกงแฉะๆบ้างคะ แอบกังวลเลยค่ะว่าผิดปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ คนท้องจะตกขาวเยอะกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีกลิ่นหรือคันก็ไม่อันตรายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ