ถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

คือน้องคลอดก่อนกำหนดตอน7เดือนและตอนนี้ได้2เดือน พอกินนมอิ่มแล้วชอบอ้วก พอไม่ให้กินก็งอแง แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงค่ะ แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าน้องกินอิ่มแล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกืนเยอะแม่ต้องลดปริมาณนมนะที่น้องร้องอาจจะท้องอืดก็ได้ทามหาหิงที่ท้องด้วยเเละน้องกินอิ่มก็จับเรอด้วยคะ

น้องอาจจะกินนมมากเกินไป บางครั้งที่เขาร้องอาจไม่ต้องการจะกินนมเสมอไป เวลากินนมเสร็จจับให้เขาเรอ