ปรึกษาหน่อยค่ะ

ประมาณ 7-8 week แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลคะ น้ำหนักขึ้นเร็วกันไหมคะ

29 ตอบกลับ

เราลด ไม่แพ้เลย เบื่ออาหารอย่างเดียว

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นช่วง20week

7-8วีค ขึ้น5ขีด 😂บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ แพ้ท้องลงไป 3-4 โล

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แพ้หนักมาก

ไตรมาสแรกน้ำหนักลงโลกว่าค่ะ

ขึ้นเดือนละ 2 โลค่ะ ตะบะแตก

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น5กิโล

7w ขึ้นมาน่าจะโลเดียวค่ะ

ขึ้นไตรมาสสามค่ะไวมาก