ประตำเดือนขาดไป6วันตรวจก็ยังขึ้นขีดเดียว ว่าจะลองตรวจอีกรอบพอจะมีลุ้นบ้างมั้ยค่ะอยากมี

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะเลื่อนจากรอบเดือนได้ไม่เกิน7วันค่ะ ยังไงถ้าเลย7วันลองตรวจใหม่อีกทีจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองตรวจใหม่ค่ะ