แบบนี้ท้องใช่ไหม

ประจำเดือนไม่มาเดือนที่แร้วเมื่อ2วันก่อนตรวจเป้นแบบนี้

แบบนี้ท้องใช่ไหม
52 ตอบกลับ

เอิ่ม..ลองขยับสายตาอ่านตรงกล่องนิดนึงคะ อยู่ข้างกันพอดีเลย จางเข้มก็ท้อง

ไม่ท้องค่ะ ขาดอีก 10 ขีดค่ะแม่ พยายามอีกนิด อ่านข้างกล่องบ้างน่ะค่ะ

4y ago

555 แม่เขาไม่แน่ใจหรือป่าวคะ

ท้องค่ะควรไปฝากท้องให้เร็วที่สุดนะคะจะได้คำแนะนำดีๆจากหมอ😊

เห้อ..เบื่อ ภาพที่ถ่ายมา ก็มีรูปฉลากหลังกล่องบอก

ทำไมปวดหัวกับคำถามแบบนี้จังเลย

4y ago

เขาต้องการอะไรจากสังคมค่ะ

ท้องคะ ข้างกล่องก็มี อ่านนิดนึงเนอะ

ข้างกล่องมีบอกจ้า จางแค่ไหนก็ท้อง

ตามที่ข้างกล่องในภาพบอกเลยค่ะ

ข้างกล่องชัดเจน 2ขีดคือท้องค่ะ

ในกล่องบอกขัดเจนตามภาพค่ะ