แบบนี้ท้องใช่ไหม

เราตรวจกี่รอบก็ขึ้นขีด​เดียว​ตลอดแต่​ประจำเดือนเราไม่มา​ จะ2​ เดือนแล้วแบบนี้เราจะท้องไหม... เราไม่กล้าไปฝากครรภ์​กลัวไม่ท้อง #​เผื่อคุณ​แม่ท่านอื่นเป็นแบบนี้

แบบนี้ท้องใช่ไหม
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนเราไม่มา3เดือนไปตรวจหมอบอกขึ้นขีด1ไม่ท้องแต่ท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน เริ่มเวียนหัวเจ็บนม แบบนี้ท้องไหมค่ะไม่กล้าไปฝากค่ะ

3y ago

ลองตรวจเลือดดูนะคะ

ไปตรวจเลือดค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะ