แบบนี้ท้องใช่ไหม ถ้าจำไม่ผิดประเดือนมาครั้งสุดท้าย 9 กุมภาพันธ์ ท้องประมาณกี่เดือนหรอค่ะ

ปกติประจำเดือนก็มามั้งไม่มามั้ง ก็เลยไม่ได้สงสัยว่าตัวเองจะท้องรึป่าว แล้วมีคนทักมากว่าเหมือนคนท้องเลย ก็ตรวจดู แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหม ถ้าจำไม่ผิดประเดือนมาครั้งสุดท้าย 9 กุมภาพันธ์ ท้องประมาณกี่เดือนหรอค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้คัดกรองดาวน์ด้วยค่ะ ถ้าตามที่บอกประจำเดือนครั้งสุดท้าย ตอนนี้อายุครรภ์ก็ประมาณ 20w แล้วจ้า

ท้องค่ะ