สรุปตรวจเลือดไม่ท้อง

ประจำเดือนไม่มาเข้าวันที่ 4 แล้วตรวจฉี่ก็ขีดเดียวเลยตัดสิ้นใจไปตรวจเลือดหมอโทรมาแจ้งว่าไม่ท้อง จนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา??

2 ตอบกลับ

ถ้ารอบเดือนยังไม่มาลองตรวจซ้ำห่างกัน3วัน5วันหรือ7วันค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนเลื่อนหลายเดือนตรวจไม่ท้องควรหาหมอนะคะ

กินตับหวาน เมล็ดฟักอบไม่เกลือ ดูนะคะ