น้อง4เดือน ทำหมันแล้ว ท้องไหมคะ

ตอนนี้คลอดลูกได้4เดือนแล้วค่ะ ทำหมันเรียบร้อย จนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนตอนลูกได้2เดือนครึ่ง หลั่งนอก จะท้องไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำหมันแล้ว ไม่ท้องแน่นอนจ้า หลังคลอด ประจำเดือนอาจจะมาช้าได้ เกิดจากหลายสาเหตุ การให้นมลูก ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ประจำเดือนมาช้าได้จ้า บางคนลูกได้ขวบ ถึงมา ก็มีนะ

ทำหมันแล้วโอกาสท้องน้อยมาก แต่พึ่งคลอดได้2เดือนเองทำไมxเร็วแท้ ไม่กลัวแผลยังหายเลย เราผ่ารอ6เดือนถึงกล้าxกับสามี

ไม่มีการคุมกำเนิดแบบไหนที่จะคุมได้100% แม่ได้ให้นมลูกไหมค่ะ ถ้าให้นมก็มีส่วนที่ทำให้ประจำเดือนมาช้า

ถ้าทำหมันก็โอกาสน้อยค่ะ ลองตรวจดูค่ะถ้าอยากรู้

มีโอกาสน้อยค่ะ