รอลุ้นวันพรุ่งนี้ว่าลูกจะมาเกิดเป็นของขวัญปีใหม่ให้แม่ไหม🥰😘🎁🎊🎉

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่25พฤศจิกายน จนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา พรุ่งนี้วันที่1มกราคมว่าจะตรวจดู รอลุ้นกันจ้าว่าจะมาเป็นของขวัญปีใหม่ให้แม่ไหม 🥰

2 ตอบกลับ

สาธุ เจ้าตัวเล็กมาเร็วๅๆๆ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่ 😄

🥰🎁🎊🎉