ประจำเดือนไม่มา3วันตรวจการตั้งครรภ์เจอ2ขีดจางมากต้องจ้องถึงจะเห็นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3วันตรวจการตั้งครรภ์เจอ2ขีดจางมากต้องจ้องถึงจะเห็น

7 ตอบกลับ

อีก2-3วันลองตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ ใช้ที่ตรวจแบบจุ่มดูค่ะ ส่วนตัวใช้แบบหยดไม่เห็นขีดที่2เลยค่ะ ใช้แบบจุ่มขีดที่2เข้มมาก

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะเราก็ขึ้นจางเหมือนกันตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่มันใจ รออีกอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ลองตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ