ประจำเดือนไม่มา3เดือนนี้เเล้ว

19 ตอบกลับ

ของเราไม่มา2เดือพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ ของแม่ๆๆกี่เดือนถึงขึ้น2ขีดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆๆพอตรวจรอบ2ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ของเราก้อขึ้นสองขีดขีดสองจางๆ หมอบอกครรภ์อ่อนจะขึ้นขีดจาง แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นเข้มตั้งแต่กำหนดประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดตอนได้2เดือนค่ะ เดือนแรกไม่ขึ้น

3y ago

บ้านนี้เกือบ​3​เดือน​คะไม่รู้​แอบ​อยู่​ไหน💖👧

หนูไม่มาเดือนครึ่งขึ้นเข้มมากค่ะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นตอน1เดือนกว่าๆค่ะ

ไม่น่าโพสถามแล้วมั้งคะ

ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้นมั้ยคะ

น่าจะชัวร์แล้วนะคะ

แม่ได้คุ้มมั้ยค่ะ