ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ แล้วก็เจ็บหัวนม

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ
แล้วก็เจ็บหัวนม
33 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะ​ มีอาการเจ็บหน้าอกและหัวนม​ มา2เดือนพอมาตรวจขึ้นเข้มสองขีดแบบนี้เลยค่ะ​ ฝากท้องได้เลยนะคะ​ ☺️☺️

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ประจำเดือนไม่มา2เดือนเจ็บนมพอตรวจไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ2ขีดชัดมาก555🤣

ฟังชัดๆนะคะ คุณท้องค่ะ🤣 เข้าใจอารมณ์เลย อึ้งไม่เชื่อสายตาตัวเอง

ชัดขนาดนี้ตั้งครรภ์แล้วค่ะแม่ ประจำเดือนก็ไม่มาตั้ง 2 เดือนกว่า 😄

3y ago

จ้าไม่แน่ใจเลยถามแม่ๆดูจ้า

ถ้าคุณรแม่ยังไม่แน่ใจแนะนำให้ไปตรวจกับคุณหมออีกทีก็ได้ค่ะ🙂

ใช่ค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ รีบไปหาคุณหมอ ฝากครรภ์นะคะ

ท้องจ้าไปฝากครรภ์เลยหมอจะตรวจครบทุกขั้นตอน

ไปฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่..ดีจัยด้วยนะค่ะ

ชัด ขนาดนี้ ยินดีด้วยค่ะ ว่าที่คุณแม่

มันชัดมาเลยนะคะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ