ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ แล้วก็เจ็บหัวนม

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้องใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่าคือตั้งครรภ์ใช่มั้ยคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ
แล้วก็เจ็บหัวนม
33 ตอบกลับ

ชัดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ท้องเเน่นอนค่ะ

ชัดเจนค่ะ เตรียมฝากครรภ์ได้เลย

ชัดมากๆจร้าไปหาหมอฝากท้องค่ะ

ชัดเจนมากค่ะ ท้องแน่นอนจ้า

ขีดชัดมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คนใหม่

ฝากท้องได้เลยนะคะ 🥰🥰

ชัดเจนแบบนี้ ท้องค่ะ

ใช่ค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะชัดขนาดนี้🥰