เลือดออกในช่องคลอด

ประจำเดือนไม่มา 2 เดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วค่ะขึ้น 2 ขีด แต่ยังไม่ฝากท้องนะค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออกในช่องคลอดติดกางเกงในประมาน 2 หยด จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะอาจมีภาวะแท้งคุกคาม