เลือดออกจากช่องคลอด

ประจำเดือนไม่มา 2 เดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาขึ้น 2 ขีด แต่ยังไม่ได้ฝากท้องนะค่ะ แต่ทำมั้ยวันนี้มีเลือดออกประมาน 2 หยด จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รับไปหาคุณหมอนะคะ

ถือเลือดออกถือว่าอันตรายคะ รีบหาหมอ