ตรวจแล้วไม่ขึ้น?

ประจำเดือนไม่มา2เดือน ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด ควรทำไงดีค่ะ เป็นอันตรายรึป่าว กลัวมดลูกเป็นอะไรค่ะ?

ตรวจแล้วไม่ขึ้น?
13 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ สรุปเป็นก่อนซีตในมดลูก แต่ตอนนนี้หายแล้วซีตหายได้2เดือนก็มีน้องเลย 8week แล้วค่ะ

คุณแม่ไปตรวจที่คลินิคเลยค่ะเพื่อความชัวส์

อาจจะมีปัญหาฮอร์โมนนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรจะไปหาหมอตั้งแต่เดือนแรกแล้วค่ะ

ไปตรวจเลยค่ะคุณแม่ อย่าปล่อยไว้นาน

ตรวจยังคะ เป็นไงบ้างคะ

ทำไมไม่ไปปรึกษาหมอคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวจะลองไปปรึกษาดูค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอนะคะ

ไปปรึกษาหมอจ้าแม่

ต้องไปตรวจค่ะ