บ้านใหนค่ะ..ที่แบบว่า..ประจำเดือนไม่มา2เดือน..แล้วยังขึ้น1ขีด..ช่วยบอกหน่อยนะค่ะเป้นเพราะอะไร?

บ้านใหนเป้นบ้างค่ะที่แบบว่า..ประจำเดือนไม่มา2เดือน..แล้วยังขึ้น1ขีด..ช่วยบอกหนูหน่อยนะค่ะเป็นเพราะอะไร?

6 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ตอนนั้นรอบเดือนไม่มา 2 เดือนกว่า ไปตรวจเป็นปีกมดลูกอักเสบค่ะ ยังไงลองพบแพทย์ดูนะคะ รอบเดือนอาจแค่เลื่อนก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ...ไปแล้วค่ะ..หมอบอกให้รออีก1เดือนให้ครบ,3.ค่ะ...

บ้านนี้ จะ4เดือนแล้ว ตรวจก็ขึ้น1ขีด หมอให้ยาฮอร์โมนมาทาน ตอนนี้อยู่ระว่างทานยาจร้า

4y ago

ค่ะ..นี้ก้ไปตรวจมาแล้วค่ะหมอเขาไม่ได้ให้ยาอะไรมาทานเลยค่ะ,

เคยไม่มาเกือบ 4 เดือน ตรวจทุกอาทิตย์ขึ้น 1 ขีด สุดท้ายท้องค่ะ 3 เดือนกว่า แต่ฮอร์โมนน้อย

4y ago

มีอาการแพ้ท้องไม่ค่ะ. ปจด.ขาดเกือบจะ 4 เดือนเหมือนกัน

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนคะ หรือไม่ก็อาจจะท้องแต่ยังตรวจไม่เจอแนะนำปรึกษาหมอนะคะ

ฮอร์โมนอาจผิดปกติ ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ..ไปมาแล้วค่ะ...หมอเขาให้รอครบ3เดือน..แล้วไปตรวจอีก.ค่ะ.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ