ประจำเดือนเราไม่มา1สัปดาห์แร้วพอตรวจเองก็ไม่เจอเมื่อวานไปตรวจที่ร. พ. ก็ไม่เจอเราควรทำไงดีแต่ท้องเราใหญ่ขึ้นนะนี่ท้องรึไม่ท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง รีบไปหาหมอนรีเวชนะคะ ประจำเดือนไม่มามีได้หลายสาเหตุค่ะ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่นนะคะ

รพ ให้ตรวจครรภ์โดนการตรวจเลือดหรือตรวจปัสสาวะคะ อยากแนะนำให้ตรวจแบบตรวจเลือดนะคะ และ บางที 1 วีค HCG ฮอร์โมนอาจจะยังไม่มากพอจะตรวจเจอได้ ให้รอไปตรวจซ้ำอีกสัก 1-2 วีคก็ได้ค่ะ