?

ประจำเดือนเราไม่มา แล้วอาทิตย์หนึ่ง มีอาการเวียนหัวตัวสั่น กินข้าวไม่ได้ ใจไม่ดี เหนื่อยง่าย ต้องดมยาดมตลอด แต่ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวเองค่ะ เราจะมีโอกาสท้องมั๊ยคะ?

1 ตอบกลับ

รออีกซัก1อาทิตย์นะคะ ถ้าปจด.ยังไม่มา ตรวจเลยคะ ของเรา14วัน ถึงเห็น