ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน แต่ตรวจไม่ท้อง

ประจำเดือนเราไม่มา 1 เดือน 10 วัน เรามั่นใจว่าน้องคงมาแล้วแหละ แต่ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง น้องไม่มาค่ะ ทุกคนประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงตรวจเจอ หรือต้องไปตรวจที่โรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 10 วัน ตรวจเจอ 2 ขีดค่ะ ถ้าแม่อยากให้ชัวร์แนะนำไปหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ